Cách kiểm tra màn hình iphone có điểm chết hay không có

Thảo luận trong'SmartPhone' thời gian 25/5/17.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG 37 (CĐ37) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 1. Cách kiểm tra màn hình iphone có điểm chết hay không có

  Thảo luận trong'SmartPhone' thời gian 25/5/17.

  CD37 - Một trong số các điều cần lưu ý nhất của người sử dụng khi muốn lựa chọn điện thọa iphone hay bất cứ dòng điện thoại thông minh nói chung là màn hình điện thoại. Có lẽ bởi đây là phần dễ hư hỏng nhất nên phải chú ý đến chất lượng tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc sửa chữa khi điện thoại gặp phải hiện tượng này. Và điểm chú ý đầu tiên là màn hình có bị điểm chết hay không? Cùng thay kính điện thoại ở Đà Nẵng theo dõi bài viết dưới đây.
  [​IMG]
  thay màn hình cảm ứng ipad Đà Nẵng Điểm chết trên màn hình là gì?
  Hiểu 1 Chỉ dẫn đơn giản, điểm chết trên màn hình là điểm không đổi màu trên màn hình. Điểm chết không gây hại gì cho máy, nhưng lại gây mất thẩm mỹ, giống như màn hình của bạn bị ai đó lấy cây viết chấm vào vậy.

  Hướng dẫn để đánh giá điểm chết trên màn hình iPhone:
  có khá nhiều Hướng dẫn để đánh giá điểm chết trên màn hình iPhone, đơn giản nhất là Anh chị hãy tải cũng như mở hình để đánh giá từng màu (hình toàn màu đen, hình toàn màu trắng, …). 1 số hình màu cho Các bạn tham khảo, Các bạn tải hình về, mở hình ở chế độ toàn màn hình, lướt qua lại xem có điểm nào bị lỗi không.
  Đen
  Trắng
  Đỏ
  Xanh lá
  Xanh dương
  Tuy nhiên vẫn còn một số Cách khác, Các bạn có thể thử nếu cảm phát hiện ra không yên tâm.
  Khởi động lại máy, lúc màn hình hiện logo, xung quanh màn hình đều là màu đen, Các bạn kiểm tra coi có điểm nào bị lỗi không có.
  Sử dụng ứng dụng Camera, bạn mở ứng dụng Camera, che phần ống kính camera cua máy lại, sao cho màn hình thành màu đen, cũng như đánh giá coi sở hữu điểm chết nào không.
  Tổng hợp kinh nghiệm, thủ thuật, kiến thức cần biết lúc mua iPhone, iPad.
  [​IMG]
  Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ:ép mặt kính Ipad Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  hongdaoo

  Tác giả: hongdaoo

  Lính mới

  Bài viết: 4
  Đã được thích:
  0
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận