Giết vợ rồi tự sát bằng cách cắt cổ, đâm vào bụng

Thảo luận trong'Pháp luật' thời gian 9/8/18.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG 37 (CĐ37) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 1. Giết vợ rồi tự sát bằng cách cắt cổ, đâm vào bụng

  Thảo luận trong'Pháp luật' thời gian 9/8/18.

  CD37 - Sau khi sát hại vợ, Hải đã dùng liềm tự cứa vào cổ, đâm vào bụng mình để tự tử nhưng được mọi người phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu.

  Ngày 8-8-2018, Công an huyện Con Cuông (Nghệ An), cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra một vụ án mạng nghiêm trọng.

  Trước đó, khoảng 20 giờ tối 7-8-2018, Lang Văn Hải (SN 1984, trú bản Kẻ Sùng, xã Mậu Đức, huyện Con Cuông) đã dùng liềm chém nhiều nhát vào người và cổ vợ là chị Lang Thị Hà (SN 1982) khiến chị này tử vong tại chỗ. Gây án xong, Hải dùng liềm cứa vào cổ mình và dùng mũi tên đâm vào bụng để tự tử nhưng bất thành.

  [​IMG]
  Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án
  Cùng thời gian trên, con trai của của vợ chồng Hải đang ngủ thì giật mình bởi những tiếng kêu la của mẹ nên thức dậy hô hoán, kêu cứu. Khi người dân chạy đến nơi, chị Hà đã tử vong còn Hải đang thoi thóp với nhiều vết thương trên người nên trình báo sự việc đến các cơ quan chức năng.

  Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Con Cuông đã có mặt đưa Hải đi cấp cứu, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

  Hiện nguyên nhân vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

  Theo Văn Tình (congan.com.vn)

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  CD37

  Tác giả: CD37

  Administrator

  Bài viết: 7,509
  Đã được thích:
  128
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận