Hy hữu chồng đỡ đẻ cho vợ trên taxi

Thảo luận trong'Xã hội' thời gian 23/9/17.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG 37 (CĐ37) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 1. Hy hữu chồng đỡ đẻ cho vợ trên taxi

  Thảo luận trong'Xã hội' thời gian 23/9/17.

  CD37 - Đang trên đường đưa vợ tới bệnh viện nhưng chưa tới nơi thì vợ chuyển dạ. Ngay lập tức, anh Thông làm “ông đỡ” cho vợ sinh con luôn trên xe taxi.
  [​IMG]
  Anh Thông đỡ đẻ cho vợ trên taxi.
  Theo đó, vào khoảng 12h 5 phút, (ngày 23/9), Bệnh viện ĐK 115 Nghệ An đón một ca đẻ hy hữu. Sản phụ Nguyễn Ngọc Ly (28 tuổi), trú tại xóm 12, xã Nghi Phú, TP Vinh (Nghệ An) nhập viện trong tình trạng thai nhi đã lọt lòng. Người đỡ đẻ trước đó là chồng sản phụ, anh Hoàng Đình Thông.

  Anh Thông kể lại “Vợ tôi đi làm đến gần trưa mới về. Lúc này, vợ có kêu đau bụng, nhưng do chưa đến ngày dự sinh nên tôi không nghĩ là đau đẻ. Tôi động viên vợ ăn cơm rồi đến viện khám. Khi vợ đau dồn dập, mà taxi vẫn chưa đến viện, tôi bảo cô ấy cố thêm nhưng không được, nên đành để cô ấy nằm xuống và hứng lấy con, vì lúc này đầu bé đã chui ra ngoài. Thật may là cả 2 mẹ con đều an toàn".

  [​IMG]
  Các bác sỹ, hộ lý hỗ trợ anh Thông chăm sóc vợ con.
  Trong khi anh Thông đang đỡ đẻ cho vợ, em bé đã ra được nửa người thì các bác sỹ, hộ lý của bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cũng kịp thời chạy đến. Rất may mắn, mẹ tròn con vuông.

  Sau khi kẹp rốn, em bé được đưa lên phòng sinh để sưởi ấm, tiêm phòng, vệ sinh… còn sản phụ Ly cũng được sơ cấp cứu, và chăm sóc các bước tiếp theo. Bé gái sơ sinh, cân nặng 3,2 kg.

  Được biết, đây là ca sinh thứ 3 của vợ chồng anh Thông. Những lần sinh trước, chị Ly sinh khó và chuyển dạ rất lâu mới đẻ.

  Theo Cảnh Huệ (tienphong.vn)

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  CD37

  Tác giả: CD37

  Administrator

  Bài viết: 7,377
  Đã được thích:
  128
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận