TX Hoàng Mai Một nam sinh lớp 10 trường THPT Hoàng Mai bị nước biển cuốn mất tích

Thảo luận trong'Xã hội' thời gian 20/7/16.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG 37 (CĐ37) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 1. TX Hoàng Mai Một nam sinh lớp 10 trường THPT Hoàng Mai bị nước biển cuốn mất tích

  Thảo luận trong'Xã hội' thời gian 20/7/16.

  CD37 - Trong lúc đi tắm biển cùng nhóm bạn, nam sinh lớp 10 không may bị nước biển cuốn trôi, hiện vẫn chưa thấy tung tích.
  [​IMG]

  Bãi biển nơi xảy ra sự việc.
  Chiều 20/7, UBND phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) xác nhận thông tin trên và cho biết, đang nỗ lực tìm kiếm nam sinh lớp 10 bị nước biển cuốn trôi trên địa bàn.

  Nạn nhân là em Phan Văn Cương, học sinh lớp 10 trường THPT Hoàng Mai. Trước đó, vào chiều 19/7, Cương cùng nhóm bạn xuống biển Quỳnh Phương để tắm. Trong lúc tắm, Cương bị đuối nước rồi mất tích sau đó, lực lượng cứu hộ đã nỗ lực tìm kiếm nhưng đến chiều 20/7 vẫn chưa thấy em Cương.

  Hiện lực lượng cứu hộ và gia đình vẫn đang mở rộng tìm kiếm nạn nhân bị mất tích.

  Theo Nông Nghiệp

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  CD37

  Tác giả: CD37

  Administrator

  Bài viết: 7,509
  Đã được thích:
  128
  #1
 2. Bình luận1 Đăng bình luận
 3. CD37

  CD37

  Sau 3 ngày, gia đình cùng chính quyền địa phương đã tìm thấy thi thể của Cương sau khi em bị sóng cuốn mất tích lúc cùng bạn ra biển tắm.

  Như đã đưa tin, chiều ngày 19/7, sau khi đá bóng, Phan Văn Cương (học sinh lớp 10, trường THPT Hoàng Mai) cùng bạn ra bãi biển thuộc phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An tắm mát.
  [​IMG]
  Bãi biển phường Quỳnh Phương nơi Cương gặp nạn.
  Trong lúc tắm không may Cương bị đuối nước. Phát hiện sự việc các bạn vội đến ứng cứu nhưng nam sinh này đã bị sóng cuốn mất tích.

  Lập tức chính quyền địa phương cùng gia đình tiến hành tìm kiếm, cứu hộ nhưng không có kết quả. Đến chiều tối 21/7, thi thể Cương được tìm thấy tại khu vực biển xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai, cách vị trí gặp nạn khoảng 10 km./.
  #2